Giới Thiệu

Giới thiệu

GoClass - Connect to the world là website học ngoại ngữ trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam. GoClass tự hào là cầu nối uy tín cho học viên trên khắp mọi miền với các giảng viên uy tín, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Nhờ môi trường học tập chuyên biệt cùng ứng dụng công nghệ hiện đại đến từ Đài Loan giúp học viên có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập. GoClass lấy người học làm gốc, có đầy đủ các chương trình học cần thiết cho sinh viên, người đi làm, các chương trình luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts,...Cũng như các khóa đặc biệt được thiết kế riêng theo yêu cầu học viên.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

- Tầm nhìn: Người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm giáo dục chất lượng quốc tế. Khả năng ngoại ngữ của người Việt Nam được cải thiện khi đến với GoClass

-Sứ mệnh: GoClass xây dựng lộ trình đào tạo ngoại ngữ tiên tiến thông qua platform học tập hiện đại với chi chi phí hợp lý, đảm bảo hiệu quả cho mọi đối tượng học viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

-Tạo ra sự khác biệt: Học trực tuyến không phải là mới trên thị trường, nhưng GoClass tự tin đem lại giá trị KHÁC BIỆT và chất lượng cho khách hàng từ nền tảng công nghệ hiện đại của nước ngoài.

-Cam kết chất lượng: GoClass hướng đến việc mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng luôn đồng hành để theo dõi, kiểm tra, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Đặc biệt, đến với GoClass, ngoài giờ học với giáo viên, học viên sẽ được tham gia vào câu lạc bộ để thỏa sức giao lưu, trau dồi kiến thức miễn phí mỗi ngày.

Liên hệ