Từ vựng tiếng Trung về một số loại vật liệu xây dựng thông dụng nhất

Xây dựng chính là tên gọi quá trình thiết kế, thi công các cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở. Hoạt động xây dựng diễn ra mọi nơi, đặc biệt tại các thành phố lớn thì các công trình phúc lợi, chung cư mọc ra dày đặc. Sau đây, tiengtrung.com sẽ cùng các bạn khám phá chi tiết từ vựng về chủ đề này nhé !

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành: XÂY DỰNG (Phần 2)

GoClass xin chia sẻ với các bạn những từ vựng phổ thông trong ngành Xây dựng phần 2!

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành: XÂY DỰNG (Phần 1)

GoClass xin chia sẻ với các bạn những từ vựng phổ thông trong ngành Xây dựng.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Nhân sự: Cơ cấu quản lý nhân sự

Bài viết hôm nay Trung tâm Chinese sẽ giới thiệu cho các bạn học tiếng Trung danh sách các từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Nhân sự.

113 TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG VỀ QUẦN ÁO

Cùng học ngay list từ vựng về trang phục, quần áo nhé!

Từ vựng tiếng Trung trong Công xưởng – Nhà máy

Hôm nay GoClass giới thiệu đến các bạn từ vựng tiếng Trung Công xưởng – Nhà máy. Với bộ từ vựng này hi vọng các bạn đang và sắp làm việc tại các công xưởng tại Trung quốc có khả năng giao tiếp tốt trong môi trường làm việc đầy năng động của mình. Từ […]

6 SAI LẦM “TAI HẠI” KHI TỰ HỌC TOEIC TẠI NHÀ

Chắc hẳn các bạn đã nghe đâu đó rằng giữa các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, TOEIC được coi là “dễ ăn” nhất bởi cấu trúc bài thi không học thuật hay đánh đố như IELTS TOEFL, cũng không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với […]

Các phương pháp học Tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất

1. Đảm bảo có khoảng thời gian học tập lâu dài và ổn định: Học đều đặn hàng ngày để đảm bảo quá trình “chậm mà chắc”, không nên dồn quá nhiều kiến thức và “học nhồi” trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó dừng lại. Chúng ta cần lưu ý điều này trước […]

Bật mí 7 cách luyện nghe tiếng Anh tại nhà cực hiệu quả

Dù mới bắt đầu hay đã học Tiếng Anh trong thời gian dài, luyện nghe là việc bạn nên luyện tập thường xuyên. Chỉ có vậy, kỹ năng này mới không bị mai một. Vậy làm thế nào để duy trì việc luyện nghe Tiếng Anh khi sống trong môi trường toàn người Việt? Cùng GoClass khám phá 7 cách dưới đây nhé!

9 nguồn luyện nghe tiếng Anh bạn nhất định phải biết

Trong quá trình học tiếng Anh, rất nhiều học viên đều hỏi GoClass về nguồn nghe tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Bởi vậy, trong bài viết này, Goclass xin liệt kê ra Top 10 nguồn luyện nghe tiếng Anh được nhiều người sử dụng nhất.

Tổng hợp tài liệu luyện thi IELST đỉnh nhất mọi thời đại

Trong quá trình học và ôn luyện IELTS, đã có rất nhiều sĩ tử đã đúc kết rằng tài liệu IELTS không hề thiếu, ngược lại có vô vàn bộ sách tuyệt vời khiến cho bạn “hoang mang” khi lựa chọn để luyện tập và chinh phục kỳ thi khó nhằn này. Chính vì vậy, GoClass sẽ giúp bạn tìm ra những bộ sách luyện thi IELTS hiệu quả nhất mà ai cũng nên sở hữu nhé .

4 cách học Tiếng Anh cực đơn giản cho người bắt đầu từ số 0

Mất gốc tiếng Anh là vấn đề thường thấy trên con đường trau dồi ngoại ngữ của người Việt. Đặc biệt, điều này thường được nhận thấy phổ biến đối với người đi làm khi họ quá bận bịu và không có thời gian để đi học thường xuyên. Bên cạnh đó, việc họ tự luyện ở nhà mà không có người hướng dẫn cũng như không biết trình độ của mình ở đâu cx là nguyên do dẫn đến việc học trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận tư vấn về khóa học!